Liền kề – Shophouse The Jade Orchid là sản phẩm đầu tư hoàn hảo tại dự án The Jade Orchid trên đường Cổ Nhuế. Với thiết kế thông minh, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán sinh lời, khu nhà phố thương mại này nhanh chóng tạo thành cơn sốt đầu tư cho các nhà đầu tư thông thái.

Điểm nổi bật nhất của khu Shophouse The Jade Orchid đó chính là nằm trong tổ hợp dự án với đầy đủ các loại hình bất động sản trên thị trường hiện nay gồm Chung cư , Biệt thự, Liền kề với quy mô lớn, tạo nên khả năng sinh lời vượt trội cho khu Shophouse.

Nhà phố Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE THE JADE ORCHID

Xuất hiện tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như Singapore, Malaysia,…Shophouse được mang về Việt Nam trong thời gian gần đây và nhanh chóng làm mưa làm gió thị trường bất động sản Việt Nam. Dưới đây là những lý do vì sao nên đầu tư vào Shophouse Jade Orchid Cổ Nhuế.

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nằm trong khu vực Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, dự án The Jade Orchid là một trong những dự án cao cấp hiếm hoi tại khu vực. Từ vị trí của dự án Jade Orchid có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm thông qua các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thuỷ,…

Xung quanh khu vực dự án là hệ thống hạ tầng đã phát triển hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích và cơ quan như Bệnh viện E, bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền,…Đại Học Quốc Gia, Thương Mại, Ngoại ngữ, Sư phạm, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền,…

Vị trí dự án The Jade Orchid

2. ĐA DẠNG LOẠI HÌNH SHOPHOUSE

Ở dự án Jade Orchid, dự kiến sẽ có hai loại hình shophouse phổ biến nhất hiện nay là Shophouse Liền kề và Shophouse chân đế chung cư.

Shophouse liền kề thường sẽ có thiết kế 4 – 5 tầng, riêng biệt như 1 căn Liền kề với sổ đỏ lâu dài.

Shophouse chung cư thường là 2 tầng ở tầng 1 và tầng 2 của chung cư, với thời gian sử dụng 50 năm, giá thành các shophouse này sẽ rẻ hơn Shophouse liền kề.

Tùy vào mục đích sử dụng hoặc tài chính mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn loại hình Shophouse phù hợp với mình.

3. LỢI NHUẬN CAO

Với việc thành công ở Việt Nam trong những năm gần đây, Shophouse nhanh chóng chứng minh được giá trị vượt trội của mình so với các loại hình đầu tư khác. Lợi nhuận trung bình của Shophouse có thể thu về cho các nhà đầu tư từ 8-12%, tốt hơn nhiều so với đầu tư cho thuê chung cư, đầu tư vàng và ít rủi ro hơn.

Giá trị cho thuê của các căn Shophouse cũng cao hơn hẳn các loại hình bất động sản khác, vị trí trung tâm, tiếp cận nguồn khách hàng lớn giúp các căn shophouse này nhanh chóng được các công ty, doanh nghiệp, các thương hiệu nhắm tới làm địa điểm kinh doanh của mình.

4. CƠ HỘI GIA TĂNG TÀI SẢN

Nằm trong tổ hợp dự án The Jade Orchid với quy mô lớn, đảm bảo nguồn khách hàng ngay tại dự án cho khu Shophouse. Trong tương lai khi cư dân về sinh sống tại dự án sẽ nhanh chóng đẩy giá trị của các căn Shophouse ở đây lên.

Với số lượng hạn chế, vị trí đắc địa, khi cư dân tới sinh sống việc mua bán lại các shophouse sẽ trở nên rất hạn chế, qua đó sẽ giúp tăng giá trị cho các căn shophouse này.